Mùa cúm corona giao dịch ngân hàng sao cho an toàn?

Mối nguy cơ tiềm ẩn khi giao dịch trong mùa cúm.

Nhu cầu của người dân với những dịch vụ của ngân hàng luôn rất cao, như: nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, mở thẻ ATM, mở thẻ tín dụng, mở sổ tiết kiệm, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn,..

Khi khách hàng có nhu cầu giao dịch tại chi nhánh ngân hàng, một khách hàng cần phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều cán bộ nhân viên ngân hàng xử lý công việc. Bên cạnh đó, khách hàng cần xếp hàng chờ đợi tới lượt giao dịch cùng nhiều khách hàng khác. Việc này mất nhiều thời gian bao nhiêu thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm càng cao, đặc biệt trong mùa cúm corona đăng lên tới đỉnh điểm như hiện nay.

Vậy trong mùa dịch này, khi nhu cầu lên cao, ngoài những hình thức có thể sử dụng đến ví thanh toán, internet banking thì làm cách nào để có thể thực hiện các giao dịch trên mà không cần phải đến ngân hàng – nơi đông người?

Giải pháp giao dịch an toàn và tiện lợi.

TPBank LiveBank hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các giao dịch trên như một ngân hàng truyền thống, mà khách hàng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với ai. Thêm vào đó, LiveBank phục vụ 24/7, hỗ trợ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mỗi khi cần giao dịch.

LiveBank hoàn toàn tự động hóa với nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ như: Biometrics – Sinh trắc học, sử dụng công nghệ nhận dạng chữ viết OCR, ứng dụng QR Code,.. Một giao dịch rút tiền hay nộp tiền đang được hệ thống ghi nhận và xử lý chỉ trong 30 giây, nhanh hơn nhiều so với giao dịch tại quầy cùng với nhiều giấy tờ phải ký nhận. Việc xếp hàng chờ giao dịch cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Bên cạnh đó, hệ thống LiveBank với không gian rộng rãi, tiện nghi luôn được lau dọn vệ sinh, khử trùng thường xuyên, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch.

Tốc độ phát triển mạng lưới LiveBank của TPBank tăng nhanh gấp 4 lần so với tốc độ phát triển của một chi nhánh truyền thống, chỉ trong vòng 3 năm, TPBank đã phát triển được trên 200 ngân hàng tự động LiveBank, dự kiến đạt mốc 300 máy vào cuối năm 2020. Với mật độ bao phủ gia tăng nhanh chóng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ của TPBank bất kể mọi lúc tại nhiều tỉnh, thành cả nước.

Việc giao dịch trong mùa cúm nay đã có LiveBank hỗ trợ phục vụ 24/7, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn so với việc giao dịch tại quầy nơi đông người, tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý các biện pháp bảo vệ bản thân như giữ ấm cơ thể, bổ sung vitamin, rửa tay thường xuyên với xà phòng.

.
Hotline: 0853 687 866